Thứ Tư, 2 tháng 9, 2020

Khóa Học Livestream Bán Hàng Facebook Tại HCM

 Khóa Học Livestream Tại HCM, những kiến thức thực chiến và thực tế. Gúp bạn nhanh chóng bán hàng online với chi phí 0 đồng. Đây là phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, kết hợp giữa thực hành thực tế và cùng các ví dụ minh họa. Giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu


Lớp học livestream tại NUU

Trải nghiệm khóa học livestream, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì ?

- Nếu bạn là người bán hàng online, bạn muốn bán hàng online với chi phí không đồng. Thì khóa học livestream là sự lựa chọn hoàn hảo
- Nếu bạn muốn có hệ thống bán hàng online vững mạnh, giúp bạn tăng doanh số một cách đột biến, khi khóa học livestream là sự lựa chọn của năm 2020. Trong việc phát triển hệ thống bán hàng online cho đội nhóm của mình. 
- Nếu bạn là nhà chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp, bạn đang gặp vấn đề cho việc tăng chi phí trên một đơn hàng. Hay bệnh nắng mưa của facebook hàng tháng, làm cho doanh số của bạn tụt giảm liên tục thì livestream là sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề của mình hiện tại. 

Nhiều trung tâm đào tạo quá, tôi nên lựa chọn trung tâm nào ?


Đây là một câu hỏi thông minh là vấn đề chung của tất cả học viên đang mong muốn đi học. Trong bài này, tôi không khuyên bạn chọn trung tâm này, hay trung tâm kia. Tôi chỉ đưa ra cho bạn những tiêu chí cần thiết, để bạn có thể ra quyết định, cho sự lựa chọn của chính mình. 

1. Người thật, việc thật - nói có sách, mách có chứng


Hãy nhìn vào danh sách cảm nhận của học viên về bộ mộn livestream, bạn sẽ đánh giá nhanh được chất lượng của trung tâm đó như thế nào ? bởi lẻ ai cũng nói hay về trung tâm mình, chỉ có khách hàng là nói thật. 
Vì vậy, bạn cứ chủ động hỏi, cho xin vài cảm nhận học viên về môn livestream. Nhắc lại phải là cảm nhận về môn livestream nhé. Chứ không phải là môn chung chung. 

2. Phương pháp giảng dạy như thế nào ? 

Hãy tìm hiểu kỹ điều này, bởi điều này sẽ quyết định chất lượng lớp học. Trung tâm nào cũng nói chung chung, tôi mách cho bạn hướng để hiểu rõ về phương pháp giảng dạy của họ nhé ! 

Ah bạn ơi, cho mình hỏi phương pháp giảng dạy bên trung tâm mình thế nào nhỉ ? ngay lập tức bạn nhận ngay câu trả lời " Phương pháp giảng dạy bên em, trực quan sinhd động, thực hành là chính". Cái chết là từ đây mà ra, trực quan là sao ? thực hành là sao ? bạn có dẫn chứng gì cho những điều mình nói hay không ? 

Nếu người đó, đưa ra được các dẫn chứng, chứng minh điều bạn vừa nói, dẫn chứng có tính thuyết phục. Thì tôi xin chúc mừng bạn, bạn lựa chọn đúng tâm chất lượng. Nếu bạn chưa tìm ra, thì hãy đi tìm tiếp, vì đồng tiền, gắng liền với khúc ruột. 

3. Năng lực giảng viên đến đâu ? liệu có đáng để mình theo học hay không ? 

Năng lực giảng dạy của giảng viên môn livestream vô cùng quan trọng, đây là môn thiên về lý trí và cảm xúc. Không đơn giản như các môn khác, chỉ là kỹ thuật và kỹ thuật. 

Để dạy được mộn này, giảng viên phải là người có nhiều từng trãi, đã đào tạo nhiều lớp học livestream. Đặc biệt phải xem nhiều video mà giảng viên họ chia sẻ, xem có "chất" không ?. bạn hãy nhớ, mọi sự tung hô điều vô nghĩa, chỉ có việc chứng minh năng lực qua video, thì mới thể hiện được bản lĩnh người dạy. 

Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Khóa Học Livestream Bán Hàng Tốt Nhất:

4. Nội dung học một tham số không nhỏ, trong việc ra quyết định. 

Đây là con số con dao 02 lưỡi, bởi nếu bạn quá chú trong đến nội dung, thì chắc chắn bạn sẽ rơi vào cạm bẩy chung. Bởi các trung tâm, biết bạn mong muốn học được nhiều, càng nhiều càng tốt...vì vậy họ đã bố trí những nội dung hết sức mỹ miều để câu khách hàng. 

Ở phần này bạn phải hết sức tỉnh táo, bạn xem xét thời lượng giảng dạy như thế nào ? tỉ lệ thời gian giảng dạy và nội dung có tương xứng với nhau hay không ? đây là điều mình muốn nói với bạn. hãy cận trọng điều này, bởi đây là lưỡi câu hoàn hảo mà bạn rất dễ mắt phải. 

Nói nhiều có vẻ không hay ? chỉ cần bạn nắm rõ 04 cách lựa chọn trên, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trung tâm dạy học môn livestream phù hợp mình. 

Bạn sẽ học được gì ? sau 05 buổi học livestream

Buổi 01: Vấn đề livestream của bạn, tất cả là chuyện nhỏ 

Bạn sẽ được giảm đáp tất, tần tật các vấn đề livestream bạn thắc mắc và được 03 bí mật trong livestream mà bạn không thể, không biết. 
Dù là buổi học đầu tiên, nhưng vô cùng quan trọng, bởi buổi học này, thiên về tư duy, thiên về các vấn đề bạn đang gặp phải. Vì vậy tôi khuyên bạn, nếu bạn và tôi có duyên gặp nhau thì đừng bỏ qua buổi đầu tiên này nhé. 

Buổi 02: Viết kịch bản livestream chuẩn và thực hành điêu luyện trên kịch bản bạn viết ra. 

Trong buổi học này, bạn sẽ học cấu trúc một kịch bản livestream gồm những phần nào ? những điểm mấu chốt trong các phần của kịch bản mà bạn cần nắm rõ. 

Bạn sẽ thực hành kịch bản của mình theo từng phần nhỏ một, theo hướng dẫn của giảng viên dạy livestream. Trong buổi học này, dù thời gian học rất dài, nhưng thực tế bạn cảm thấy rất ngắn. Bạn muốn học thêm và học thêm nữa. \

Buổi 03: Kịch bản Game & thực hành game trên lớp học

Game vô cùng quan trọng trong livestream, bởi game  giúp bạn thu hút nhiều người xem, giúp bạn có nhiều lược tương tác với người xem. Đây là một trong những bí mật livestream mà nhiều người không biết. 
Trong buổi game này, bạn sẽ được hành game ngay lớp học, thực hành trước bạn bè trên lớp. Giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi game như thế nào để thu hút và hấp dẫn, bên cạnh đó sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi cần thiết, để giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi game của mình. 

Nói đến đây, tôi cũng đuối sức rồi, bạn có thể tham khảo nội dung khóa học livestream cao cấp của học viện Nuu >>  https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-livestream-ban-hang-nuu/

Cảm ơn bạn, đã chịu khó đọc hết những dòng chia sẻ, tôi đánh giá cao, tính kiên trì nhẫn nại của bạn. Chúc bạn lựa chọn một lớp học livestream phù hợp với bản thân mình. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét