Chúng tôi không cung cấp một đề án làm giàu nhanh chóng,Chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn giải pháp kinh doanh online tối ưu!

Cảnh báo về học bán hàng online

Posted by CAO HOÀI TRUNG On 07:05 6 nhận xét

Lược qua một vòng trên internet - một viễn cảnh tuyệt vời được các đơn vị vẻ ra đã làm không ít các bạn trẻ bị mê hoặc bởi những lời 'có cánh" Nào là tăng doanh số 100- 200%, thu nhập mỗi tháng cả trăm triệu đồng những ví dụ thật tươi đẹp đúng không các bạn ?
Cảnh báo về học bán hàng online
Liệu chúng ta tin vào những điều này bao nhiêu % , thực hư vấn đề này ra sao ?  Phải chăng vì mục tiêu lợi nhuận mà quên đi hết ý nghĩa của hai từ " giáo dục" Tôi không bàn về triết lý làm người ở đây, tôi sẻ phân tích cho bạn những khía cạnh nhất định

1. Tôi xin hỏi bạn, nếu bạn năm được trong tay các bị mật kinh doanh với nguồn thu không lồ như trên liệu bạn có chia sẻ với cho " thiên hạ" không ? hay giữ lấy một mình.  

Dĩ nhiên sẻ có người có, người không và điều gì sẻ xảy ra khi miếng bánh bạn đang ăn và chia sẻ cho người khác và người đó giật luôn miếng bánh của bạn. Thật khó đúng không bạn ? 

 2. Nếu có một hệ thống tự động thật tuyệt vời đúng không các bạn:  website tự động, bán hàng tư động, thu tiền tự động thì tôi cam đoan với bạn một điều những đơn vị lớn thương mại điện tử vẫn chưa làm được. 

Đây chính là điểm lý tưởng để tất cả chúng ta đang hướng đến. Bởi yếu tố chi phí và sự phức tạp công nghệ rất cao. 

 3. Phải chăng chỉ cần học một vài buổi và kiếm được nguồn thu nhập" khủng"  như trên thì tôi tin chắc rằng nhà nhà, người người sẻ đi học và xin chúc mừng nước ta đã trở thành nước TMDT một cuộc chuyển đổi ngoạn mục từ nông nghiệp lên một nước thương mại. => một suy nghĩ hết sức đơn giản và ngây thơ 

 4. Bao nhiêu người đã thành công qua chương trình đào tạo ? mà gần như các trung tâm đã lờ đi. Đây chính là một điều đáng lưu ý mà bạn cần nhìn nhận lại rõ ràng.

 Bán Hang Online Bắt Đầu Từ Đâu

Thành công kinh doanh trên internet có không ? xin thưa với bạn là có. Nhưng đó là một quá trình rèn luyện bản thân, trãi qua nhiều chinh chiến trận mạc mới có được. 

Thành công thì ít thất bại là nhiều, bởi thành công thì nhiều yếu tố quyết định  bạn. Hãy từng bước trang bị cho bản thân những kỷ năng cần thiết, biết đầu tư đúng mức và bài bàn thì tôi tin rằng một ngày nào đó bạn sẻ thành công trên môi trường kinh doanh internet

 Tôi không phủ nhận vai trò của các trung tâm đào tạo bán hàng online - bởi tôi cũng là giáo viên của một vài trung tâm, các trung tâm đã đóng góp một vai trò rất lớn giúp bạn định hình được công tác kinh doanh bắt đầu từ đâu, bạn cần chuẩn bị những kiến thức gì ? để có thể bán hàng online.

 Trung tâm đào tạo sẻ trang bị cho bạn những kiên thức cơ bản là nền tảng quan trọng trong bước đầu kinh doanh online. Tôi vẫn khuyên bạn nếu có điều kiện nên tham gia các lớp học để bạn đươc trang bị những kiến thức cần thiết cho kinh doanh.
>> Tham khảo thêm cách chọn trung tâm đào tạo bán hàng online tốt và phù hợp, xem tại đây Hãy cẩn trọng bởi những lời có cánh  bạn nhé ! 
........................................................................................................................................ 

Tác giả bài viết là người đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành TMDT - hiện là giáo viên một số trung tâm đào tạo trong lĩnh vực bán hàng online

>>> Tham khảo khóa học Bán hàng online hoàn toàn miễn phí 100% tại đây

6 nhận xét:

 
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->