Chúng tôi không cung cấp một đề án làm giàu nhanh chóng,Chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn giải pháp kinh doanh online tối ưu!

Hợp Tác Triển Khai " MOA & Doanh Nghiệp"

Posted by Giảng Viên MOA On 23:14 2 nhận xét


Học Viện Marketing Online – MOA là một trong những trung tâm nghiên cứu trong lĩnh vực Marketing Online Ứng Dụng trên nền tảng “Giá Trị Thực Học “ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
Marketing Online MOA

Với phương châm nghiên cứu phải gắn liền với thực tiễn !
Do đó, trong thời gian qua chúng tôi đã hợp tác triển khai thành công một số lĩnh vực tiêu biểu trong lĩnh vực TMDT  đã được chủ doanh nghiệp đánh giá cao tính hiệu quả trên nhiều diện, đặc biệt lợi ích kinh tế từ sự hợp tác mang lại từ các dự án ở tầm ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Phát huy những thành quả đạt được, Học Viện MOA không ngừng nổ lực tiếp tục hoàn chỉ tiêu 30 dự án trong lĩnh vực marketing online trên nhiều lĩnh vực đã ký kết với các doanh nghiệp tại HCM.

Một số dự án điểm hình :
Bản đồ mở :
Dự án cung cấp các dịch vụ tìm kiếm “ Vị Trí Mua Bán”  hàng hóa trên môi trường Internet.
Tham khảo : www.bandomo.vn
Dự án kinh doanh đồ dùng cho em bé – Chuyên trang cung cấp các vật dụng cần thiết cho trẻ
Tham khảo : www.nhommuabay
Dự án đào tạo lái xe ô tô – Lĩnh vực đào tạo
Tham khảo : www.daotaolaixe.info
Tham khảo hệ thống website học Viên MOA


2 nhận xét:

 
Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->